PHA CHẾ THEO CÁCH CỦA BẠN

Saturday 25, November, 2023

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI NÉN CÀ PHÊ ESPRESSO (TAMPING)

Nhiệm vụ chính của thao tác nén đó là làm phẳng bề mặt cafe và tạo ra “1 khối bánh” gồm các hạt bột gắn kết chặt chẽ lại với nhau trong basket, tạo ra 1 lực cản đồng đều của bề mặt cà phê trước áp suất rất lớn từ máy pha giúp ch...

Friday 29, December, 2023

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÀ PHÊ TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN

Những yếu tố ảnh hưởng đến cà phê trong quá trình bảo quản: Mục lục 1. Không khí: 2. Độ ẩm và mùi: 3. Nhiệt độ và ánh sáng: 1. Không khí: Sau khi rang, cà phê sẽ bắt đầu nhả một số khí (chủ yếu là CO2) làm phô...

Thursday 06, July, 2023

HUẾ - LINH HOẠT TRONG KINH DOANH VỚI SẢN PHẨM CÀ PHÊ MUỐI ĐÓNG CHAI

Những thay đổi của thị trường đòi hỏi các quán cà phê phải linh hoạt thay đổi phương thức kinh doanh để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Một trong những cách thức các quán cà phê tại Huế đang áp dụng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức đặc sản cà phê muối ...

Saturday 01, July, 2023

NHỮNG LƯU Ý VÀ MẸO HAY KHI BẢO QUẢN CÀ PHÊ

Những kẻ thù của cà phê bột là độ ẩm, không khí, ánh sáng và nhiệt độ. Để bảo quản cà phê bạn cần phải cách ly nó với những thứ trên. Fin mách một vài mẹo nhỏ để bạn luôn có những ly cà phê thơm ngon.

Sản phẩm bạn đã xem

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo