Nhằm mục đích mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mong muốn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng cũng như giúp sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng, an toàn các đơn hàng sẽ được Fin Coffee có những quy định về vận chuyển – giao nhận sản phẩm như sau:

  1. Trước khi vận chuyển nhân viên giao nhận sẽ xác nhận đơn đặt hàng của Qúy khách.
  2. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu trong đơn đặt hàng.
  3. Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoảng thời gian mà chúng tôi đã định trước cho quý khách tại thời điểm đặt hàng (hoặc sẽ được cập nhật tự động trong Xác Nhận Đơn Hàng - thời gian dự kiến 2-4 ngày ).
  4. Đơn hàng máy móc thiết bị hoặc đơn hàng cà phê có giá trị lớn được miễn phí ship, áp dụng đối với địa điểm trong khu vực Thành phố Huế. Ngoài khu vực Thành phố Huế sẽ được nhân viên tư vấn liên lạc và thỏa thuận phí ship như quy định của công ty.
  5. Chúng tôi sẽ liên lạc kịp thời cho quý khách biết nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao hàng (ví dụ thiên tai, lũ lụt,.. ảnh hưởng tới quá trình giao hàng)

Fin Coffee có những chính sách và chương trình ưu đãi đặc biệt cho đơn đặt hàng khách sỉ- Liên hệ Fin để được tư vấn chương trình và dịch vụ ưu đãi.  

Sản phẩm bạn đã xem

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo