QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sau nhiều năm sinh sống ở Hồ Chí Minh, anh Nguyễn Tuấn Anh nhận thấy niềm đam mê cà phê trong bản thân và tại quê hương mình vẫn chưa có thương hiệu cà phê chất lượng. Anh đã quyết định trở về với quê hương Thừa Thiên Huế để lập nghiệp với mô hình sản xuất và phân phối cà phê rang xay nguyên chất, nhằm phục vụ nhu cầu của thị trường trong tỉnh đang rất cần nhà phân phối cà phê chất lượng và uy tín.

Từ đó thương hiệu FIN COFFEE được ra đời vào năm 2007 với nhu cầu của thị trường lúc bấy giờ..

Từ những ngày đầu thành lập Công ty chỉ với mẻ rang nhỏ thủ công cho tới ngày nay FIN là một xưởng rang lớn là bước tiên phong đưa cà phê rang xay tới người tiêu dùng.

Thị hiếu của người tiêu dùng ngày một nâng cao và đa dạng, bắt nhịp với thị trường FIN chuyển đổi công nghệ, áp dụng máy móc tiên tiến vào quy trình sản xuất, nhằm nâng cao năng suất, tối ưu hóa công đoạn, kiểm soát chất lượng cà phê sau rang và độ đồng đều của mẻ hàng thành phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng, khắt khe của thị trường.

Chặng đường từ ngày hoạt động FIN hiểu khách hàng mình cần điều gì: sự ổn định trong chất lượng và giá trị mang lại cho người tiêu dùng thông thái. FIN từng bước hoàn thiện mình, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong chế biến thực phẩm  ‘‘HACCP’’, ‘‘ATTP’’ đưa sản phẩm cà phê Huế ngày một hoàn thiện chỉn chu hơn, đáp ứng đủ khả năng xuất khẩu.

Là một người con xứ Huế, nhà sáng lập FIN COFFEE Giám đốc Nguyễn Tuấn Anh luôn mong muốn đưa Hương vị Truyền thống của Huế tới với người thưởng thức cà phê. Nét truyền thống ấy được lưu giữ trong những ly cà phê đậm chất Huế: từ tốn, nhẹ nhàng nhưng đậm đà trong bản sắc.

Năm 2013, FIN mở cơ sở đầu tiên của hệ thống nhượng quyền cà phê Mộc Cà, nét truyền thống xưa của Huế - không gian hoài niệm - thư thả - không ồn ào náo nhiệt mà thân thiện, gần gũi. FIN lưu giữ lại tạo nên một nơi cho khách hàng thưởng thức cà phê giúp FIN tới gần hơn với khách hàng. Nắm bắt tâm lý khách hàng uống cà phê từ đó có cái nhìn khách quan, hoàn thiện sản phẩm tốt hơn mỗi ngày đồng thời tích lũy kinh nghiệm truyền tải lại cho những đối tác khách hàng của FIN.    

Sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng đồng hành, sự hợp tác cùng nhau phát triển là những gì FIN có được từ những ngày đầu sơ khai sáng lập cho tới nay.

Nếu bạn đang cầm tìm nhà cung cấp đừng ngần ngại liên hệ với FIN, chúng tôi sẽ tư vấn những gì bạn cần, giúp bạn tìm được giải pháp tối ưu trong kinh doanh. 

 

Sản phẩm bạn đã xem

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo