CÀ PHÊ VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN

Wednesday 12, June, 2024

DẦU TRÊN BỀ MẶT HẠT CÀ PHÊ RANG MỘC CÓ TỪ ĐÂU?

Thông thường khi bắt gặp một số loại cà phê bị bao phủ bởi dầu, bạn có bao giờ thắc mắc rằng chúng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hương thơm của cà phê hay không, vì sao xuất hiện lớp dầu đó hay có ảnh hưởng đến sức khỏe không, bài viết sẽ giải đáp thắc mắc nhỏ này c...

Thursday 16, May, 2024

13 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA CÀ PHÊ DỰA TRÊN KHOA HỌC.

Cà phê là một thức uống được pha chế từ trái của các loại cây cà phê. Tác dụng có lợi của cà phê đối với cơ thể con người đã được nhiều nghiên cứu chứng minh, nhưng nói chung, cà phê là một loại đồ uống phức tạp với hàng ngàn chất khác nhau. Mục lục 1. Lý do uống ca...

Tuesday 02, April, 2024

TẠI SAO LẠI CÓ LY NƯỚC VÀ CÁI MUỖNG/THÌA CÀ PHÊ Ở LY ESPRESSO

Những giọt càphê được chiết xuất đầu tiên bao giờ cũng đậm, chua và mặn. Sau đó, càphê chảy ra sẽ loãng dần hơn, nhưng sẽ ngọt dần. Những giọt cuối cùng là vị đắng và chát. Ly esp là tổng hòa của (1)Vị đắng, chát ở tầng trên, rồi sau đấy là (2) Vị ngọt, chua và ...

Tuesday 04, July, 2023

CÁC PHƯƠNG PHÁP SƠ CHẾ CÀ PHÊ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Sơ chế cà phê cũng là một công đoạn quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và hương vị cà phê mà bạn sẽ thưởng thức. Có 3 phương pháp sơ chế cà phê phổ biến hiện nay gồm: sơ chế khô, sơ chế ướt và sơ chế mật ong.

Sản phẩm bạn đã xem

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo