Tất cả tin tức

Friday 29, December, 2023

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÀ PHÊ TRONG QUÁ TRÌNH BẢO QUẢN

Những yếu tố ảnh hưởng đến cà phê trong quá trình bảo quản: Mục lục 1. Không khí: 2. Độ ẩm và mùi: 3. Nhiệt độ và ánh sáng: 1. Không khí: Sau khi rang, cà phê sẽ bắt đầu nhả một số khí (chủ yếu là CO2) làm phô...

Friday 29, December, 2023

GỢI Ý SET QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGƯỜI ĐAM MÊ CÀ PHÊ

Các ngày lễ, Tết thường là dịp để con người nhắc nhớ, thể hiện tình cảm với nhau bằng những câu chúc và món quà ý nghĩa. Với những người yêu thích cà phê, việc được tặng cà phê vào dịp lễ, Tết chắc chắn sẽ làm họ rất vui và trân quý tình cảm của người tặng. Sẽ càng v...

Thursday 06, July, 2023

HUẾ - LINH HOẠT TRONG KINH DOANH VỚI SẢN PHẨM CÀ PHÊ MUỐI ĐÓNG CHAI

Những thay đổi của thị trường đòi hỏi các quán cà phê phải linh hoạt thay đổi phương thức kinh doanh để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Một trong những cách thức các quán cà phê tại Huế đang áp dụng để đáp ứng nhu cầu thưởng thức đặc sản cà phê muối ...

Tuesday 04, July, 2023

CÁC PHƯƠNG PHÁP SƠ CHẾ CÀ PHÊ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Sơ chế cà phê cũng là một công đoạn quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và hương vị cà phê mà bạn sẽ thưởng thức. Có 3 phương pháp sơ chế cà phê phổ biến hiện nay gồm: sơ chế khô, sơ chế ướt và sơ chế mật ong.

Sản phẩm bạn đã xem

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo