TOP CÁC DÒNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ BỘT PHA PHIN NGON- CHUYÊN DÙNG TRONG KINH DOANH CÀ PHÊ.

Cà phê luôn được biết đến là một loại thức uống quen thuộc ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Ngày nay, với sự phát triển của nguồn nguyên liệu chất lượng cao tại farm, dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm từ các nhà rang, cũng như nhiều phương pháp pha chế mới tại hệ thống quán cà phê, giúp cho thức uống cà phê ngày càng phổ biến và phong phú hơn.

Từ đó, gu thưởng thức cà phê của khách hàng ngày càng đa dạng hơn, là một nhà rang lớn tại Miền Trung chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thị trường, nâng cao chất lượng tất cả các dòng sản phẩm hiện có, phát triển sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Thông qua khảo sát thị trường và kinh nghiệm kinh doanh cà phê đã hơn 17 năm, chúng tôi đã nghiên cứu và tạo ra các dòng cà phê phù hợp với nhiều tệp khách hàng khác nhau, đa dạng sự lựa chọn khi chủ quán muốn tìm dòng cà phê phù hợp cho quán mình.

Tổng hợp những dòng sản phẩm cà phê bột tại FIN Coffee - Cà Phê Gia Nguyễn được sản xuất chuyên biệt giành cho pha phin.
Thích hợp pha chế các loại thức uống: đen phin, sữa phin, sữa sài gòn, đen sài gòn, bạc xỉu, cà phê muối, cà phê sương sáo,...

Riêng đối với cà phê bột pha phin, tại xưởng Fin chúng tôi đã dày công nghiên cứu để tạo ra dòng sản phẩm cà phê chuyên biệt dành giành cho pha phin. Trong các dòng cà phê này cũng bao gồm nhiều loại đáp ứng gu thưởng thức của nhiều người dùng khác nhau, mỗi loại mang đến hương vị riêng, đáp ứng sở thích, nhu cầu của mỗi khách hàng. Cụ thể: 

Mục lục:

Lời mở đầu

1. Cà phê bột Gu Đậm- Đặc Biệt.

2. Cà phê bột Gu Thơm- Festival.

3. Cà phê bột Gu dịu nhẹ- Fes_G.

4. Cà phê hạt xay Robusta- Gu Đậm vị.

5. Cà phê hạt xay Special. 

Tư vấn lựa chọn gu cà phê.

Các lý do chọn mua cà phê tại xưởng Fin.

1.  Cà phê bột Đặc Biệt- Gu Đậm: Vị đắng đậm đà, sánh, thơm nhẹ, màu nước nâu cánh gián đậm.

==> Phù hợp với khách hàng yêu thích gu đậm. 

Cà phê Đặc Biệt mang hương vị cà phê pha phin đậm đà, sánh quyện, mùi thơm nhẹ và có nước pha màu nâu đen đặc trưng. Sản phẩm dễ dàng sử dụng để mix và cân đối giá cost trong hoạt động kinh doanh của quán. Gu này không kén khách, gu đậm này đặc biệt cho phản hồi uống cafe đen pha phin rất ngon, rất đã.

Link tham khảo chi tiết cà phê bột gu đậm: https://fincoffee.vn/ca-phe-pha-phin-kenh-quan-l2-gu-dam-da-tu-fin-coffee-hue

2. Cà phê bột Festival- Gu Thơm: Vị đắng vừa, hương thơm nồng nàn, hậu vị tốt, màu nước nâu cánh gián.

==> Best seller tại Fin. Phù hợp với đại đa số khách hàng: thơm ngon, đậm đà, ít say cà phê.

Festival là sự kết hợp giữa mùi cà phê nồng nàn, đắng dịu cùng hậu vị dễ chịu:

Nước pha màu nâu đen, độ sánh vừa phải, hương thơm cà phê vô cùng quyến rũ. Nếu bạn là chủ quán cà phê, hãy thử trải nghiệm với Festival Gu thơm: giá cả phải chăng, cam kết chất lượng. ==> Sản phẩm này sẽ giúp quán của bạn tạo ra những thức uống độc đáo và hấp dẫn để thu hút khách hàng. Đặc biệt là những ai yêu thích cà phê pha phin đậm đà, hương thơm quyến rũ.  Với chuẩn hương thơm cà phê, Festival không bị át mùi và càng bổ sung và hòa quyện làm tăng thêm hương vị của các món đồ uống mix cùng cà phê. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra những thức uống độc đáo, ngon miệng và thỏa sức sáng tạo với Festival.

Link tham khảo chi tiết cà phê gu thơm: https://fincoffee.vn/ca-phe-pha-phin-kenh-quan-l1-gu-thom-dam-da-hau-vi-de-chiu-tu-fin-coffee-hue

3. Cà phê bột Fes_G- Gu dịu nhẹ: Vị nhẹ nhàng, đắng dịu, hậu vị đắng nhẹ, ngọt sâu, mùi thơm nồng.

==> Phiên bản nâng cấp của dòng Festival- gu thơm.

Đáp ứng thị hiếu phần lớn các quán cà phê phục vụ khách hàng trẻ, khách du lịch có gu cà phê nghiêng về thưởng thức, nhẹ nhàng, dễ uống, ít say cà phê, ít trộn tẩm.

Điều gì khiến Fes_G vượt trội hơn các dòng khác:

+ Fes_G đặc biệt đẩy mạnh mùi thơm, cộng với vị cà phê nguyên bản: đắng dịu nhẹ, không gắt, không khét tập trung vào hậu vị ngọt thanh.

+ Với thiết kế bao bì giấy, vừa trang nhã, mộc mạc, giữ mùi tốt lại thân thiện với môi trường.

Link tham khảo chi tiết cà phê bột gu dịu nhẹ: https://fincoffee.vn/ca-phe-pha-phin-kenh-quan-gu-nhe-dam-vi-dang-diu-nhe-hau-vi-ngot-sau-tu-fin-coffee-hue

4. Cà phê hạt xay Robusta- Gu Đậm vị: Vị đậm đà, đắng, hương thơm nhẹ, hàm lượng cafein cao.

==> Phù hợp cho khách hàng thích uống cà phê nguyên chất gu đậm đà, đắng, hương thơm.

Cà phê Robusta tại Fin được lựa chọn kỹ lưỡng với tỷ lệ hạt chín cao từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao tại Đắk Lắk. Với mức rang Medium, Fin giữ lại hương vị nguyên bản vốn có của hạt cà phê Robusta. Với chế độ rang này, hạt cà phê đã giải phóng một lượng dầu trên bề mặt, có màu nâu vừa, tính acid giảm nhưng các hương vị nguyên bản vẫn được giữ nguyên. Tách cà phê cân bằng vị chua, vị caramel và sự đậm đà vốn có kèm theo hương sữa, dừa, socola đặc trưng của Robusta.

Link tham khảo chi tiết cà phê gu đậm vị Robusta: https://fincoffee.vn/ca-phe-nguyen-chat-robusta-dak-lak-pha-phin-rang-medium-dam-da-huong-thom

5. Cà phê hạt xay Special: Cân bằng về hương thơm và hậu vị: thơm nồng nàn, vị đậm đà, đắng dịu nhẹ, hậu vị ngọt sâu.

==> Mã đặc biệt được Fin Coffee sản xuất giành cho khách hàng yêu thích thưởng thức hương vị cà phê nguyên chất, mang đến sự khác biệt cho trải nghiệm về hương vị.

Được phối trộn và rang bởi công thức riêng biệt của FIN tạo ra dòng sản phẩm Cà phê Tổng Hợp (Robusta+Arabica+Moka) hương thơm lôi cuốn, nâng cấp về trải nghiệm mùi hương, hậu vị.

- Điểm nổi bật sản phầm: 

+ Mùi hương: nồng nàn hương trái cây, thanh tao - đan xen với hương sữa, dừa, socola từ Robusta ==>Tất cả hòa quyện tạo nên cảm giác lôi cuốn, thôi thúc thưởng thức.

+ Vị: Đậm dịu- đắng nhẹ – thoảng chút chua thanh – hậu vị ngọt sâu.

Link tham khảo sản phẩm cà phê hạt xay Special: https://fincoffee.vn/ca-phe-tong-hop-robusta-arabica-moka-rang-moc-nguyen-chat

------------------------------------------------------------------------------------------

Tư vấn lựa chọn Gu cà phê:

  • Đối với các dòng cà phê pha phin đã được nhà rang phối trộn sẵn theo gu bạn có thể sử dụng luôn không cần phối trộn:  

- Nếu bạn thích uống cà phê vị đậm, không chua, thơm nhẹ hãy thử dòng Đặc biệt- gu đậm, hay dòng hạt xay nguyên chất gu đậm vị Robusta, tại Fin có 2 phân loại cho dòng này: rang mộc nguyên chất và rang mộc tẩm bơ.

- Nếu bạn thích uống cà phê độ đậm vừa, hương thơm, hậu vị tốt hãy thử dòng Festival gu thơm hoặc Fes_G gu dịu nhẹ. Cả 2 mã này uống đường hay sữa đều ngon, đặc biệt rất dậy mùi, thơm béo khi uống sữa. 

Có thêm sự lựa chọn đối với gu này bạn có thể thử hạt xay Special, dòng này 100% cà phê nguyên chất, tại Fin có 2 phân loại cho dòng này: rang mộc nguyên chất và rang mộc tẩm bơ.

  • Bạn thích đa dạng trải nghiệm hương vị cà phê có thể tham khảo các tỷ lệ phối trộn sau:

- Nếu bạn thích uống cà phê vừa có độ đậm đà, vừa có hương thơm và hậu vị, hãy thử mix theo tỷ lệ 1:1 dòng Đặc biệt gu đậmFestival gu thơm lại với nhau. Hai dòng này phối trộn lại với nhau sẽ cho hương vị cân bằng, dễ uống. Muốn tăng độ đậm hãy thử 2 đậm: 1 thơm, tăng độ thơm thì 2 thơm: 1 đậm hoặc 1 đậm: 1 Fes_G gu dịu nhẹ cũng là lựa chọn đáng thử.

- Bạn thích uống cà phê nguyên chất, ít say cà phê, có thêm độ đậm đà, chút sánh nhẹ hãy thử Fes_G gu dịu nhẹ, mã này được Fin sản xuất chuyên biệt giao thoa giữa cà phê truyền thống và cà phê nguyên chất. 

- Bạn/ khách hàng yêu thích uống cà phê nguyên chất 100% Robusta nhưng hơi nặng đô vì tỷ lệ cafeine cao hãy thử các gợi ý sau: 

 

  • Gu 1: 100% Robusta

Nếu bạn đang kinh doanh mô hình khách sạn, nhà hàng - cà phê phục vụ khách du lịch và khách địa phương, bạn muốn khác biệt, bắt kịp xu hướng thưởng thức cà phê nguyên chất không pha trộn, hoàn toàn có thể sử dụng 100% Robusta hoặc mix thêm chút Arabica: một sự lựa chọn vừa mới lạ, đem đến trải nghiệm thú vị và khác biệt phục vụ tệp khách hàng này.

  • Gu 2:  1 Robusta : 1 Festival

Vẫn là mô hình kinh doanh như trên và mô hình quán cà phê, bạn muốn sự khác biệt nhưng vẫn có độ an toàn, không quá chênh vị cà phê với những mô hình khác. Hãy cùng Fin giao thoa giữa cà phê pha phin truyền thống - Festival gu thơm và cà phê nguyên chất - Robusta. Fin gợi ý tỷ lệ mix 1:1 cho hương vị: Độ đậm vừa phải, cân bằng, hậu vị đắng nhẹ, không gắt, ngọt nhẹ ở cuống họng, hương thơm cà phê dễ chịu.

  • Gu 3:  1 Robusta : 2 Festival

Bạn yêu thích hương thơm của cà phê nguyên chất và bạn muốn có thêm vị đậm, độ sánh nhất định hãy phối trộn tỷ lệ 1 Robusta - 2 Festival. Với sự phối trộn này khách hàng sẽ được đắm chìm trong hương thơm dễ chịu của Robusta, cảm nhận độ đậm đắng dịu nhẹ, cho cảm giác thư thái khi thưởng thức. Đen đá hay sữa đá đều phù hợp.

  • Gu 4:  1 Robusta : 1 Đặc Biệt

Nếu bạn muốn ly cà phê nổi bật hương thơm của cà phê nguyên chất và vị đậm đà, sánh quyện cà phê truyền thống hãy phối trộn tỷ lệ 1 Robusta - 1 Đặc Biệt gu đậm. Với sự phối trộn này khách hàng thưởng thức ly cà phê nồng nàn hương thơm, vị đậm đà khó cưỡng.

Các gợi ý tỷ lệ ở trên mang tính tham khảo, bạn có thể tăng giảm tỷ lệ phối trộn sao cho phù hợp với gu khách hàng của bạn hoặc liên hệ Fin Coffee tư vấn dòng cà phê phù hợp nhất.

Các lý do chọn mua cà phê tại xưởng Fin:

- Sản xuất, phân phối trực tiếp tại xưởng- không qua trung gian.

- Bảng giá sỉ và giá lẻ ưu đãi.

- Cung cấp công thức và quy trình pha chế đạt chuẩn.

- Hỗ trợ đổi mới cà phê nếu khách hàng không hài lòng như cà phê cũ, do bảo quản không đúng cách,...

- Có nhân viên phụ trách hỗ trợ xuyên suốt trước- trong- sau bán hàng.

Hotline: 0935 661696 - 0905 488499

 

----------------------------------------------------------------------------------------------

Fin Coffee- Công ty cà phê Gia Nguyễn.

Chuyên sản xuất phân phối cà phê, máy pha cà phê chính hãng.

Website: https://fincoffee.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fincoffeehue

Trụ sở chính: 15/79 Phạm Thị Liên, Kim Long, Huế.

Cơ sở 2: 15/1C đường số 20, KP1, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Bạn đang xem: TOP CÁC DÒNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ BỘT PHA PHIN NGON- CHUYÊN DÙNG TRONG KINH DOANH CÀ PHÊ.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo