Tất cả tin tức

Tuesday 04, July, 2023

CÁC PHƯƠNG PHÁP SƠ CHẾ CÀ PHÊ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Sơ chế cà phê cũng là một công đoạn quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và hương vị cà phê mà bạn sẽ thưởng thức. Có 3 phương pháp sơ chế cà phê phổ biến hiện nay gồm: sơ chế khô, sơ chế ướt và sơ chế mật ong.

Saturday 24, June, 2023

CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT ROBUSTA ĐẮK LẮK PHA PHIN - RANG MEDIUM ĐẬM ĐÀ, HƯƠNG THƠM

Cà phê Robusta được lựa chọn kỹ lưỡng với tỷ lệ hạt chín cao từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao tại Đắk Lắk. Với mức rang Medium, Fin giữ lại hương vị nguyên bản vốn có của hạt cà phê Robusta. Mang đến cho bạn một ly cà phê chất lượng với: vị đậm đà, đắng mạnh; hươn...

Sản phẩm bạn đã xem

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo