ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI GHÉ THĂM KINH THÀNH HUẾ - MỘC CÀ 18 LÊ HUÂN

Cuộc sống thời đại này đôi khi là một cuộc chơi đuổi bắt, bạn phải chạy… chạy… và có khi vấp chân té ngã. Một nơi mà khi đến đó buộc bạn phải chậm, phải lắng, phải từ từ, nó không kìm hãm con người bạn đâu, nó sẽ nơi tái tạo cho bạn một trái tim mới và một con người mới. 

ĐẾN MỘC CÀ ĐỂ TÌM KIẾM MỘT MỚ BÌNH YÊN

Chắc hẳn đã hơn một lần bạn nhận ra rằng: con người Huế muôn đời vẫn thế, bầu khí Huế mãi vẫn vậy, vẫn cứ chầm chậm, thong thả, không xô bồ náo nhiệt hay gấp gấp gáp gáp.

Trong những ngày bạn cảm thấy tâm hồn rối bời, tâm trí bạn mãi “động”, chắc hẳn bạn muốn tìm một nơi “tĩnh” để “lặng” bên một tách cà phê đúng chất của Huế.

Nằm trên “con đường cà phê” của Huế, tới Mộc Cà 18 Lê Huân bạn sẽ cảm nhận được một chất Huế thật mộc, thật gần gũi, thật bình lặng. Nhưng không chỉ có thế, nét riêng của Mộc Cà còn nằm ở những vật liệu như bàn ghế, vật dụng décor, phong cách bày trí đậm chất mộc, tối giản màu sắc,.. đó là nét gần gũi, dung dị, nhẹ nhàng để mang đến cho những người ghé lại nơi đây một “không gian chiêm nghiệm”, không bị xao lãng...

Góp phần quan trọng làm nên một Mộc Cà đậm chất Huế, và hơn nữa là để lại nơi cảm nhận của thực khách sự hài lòng thân thiện, đó là chất lượng đồ uống. Điểm nổi bật làm nên thương hiệu của đồ uống nơi đây là những tách cà phê đặc trưng. Bởi lẽ, để có những ly cà phê đặc trưng đó chính là một quá trình bền bỉ và tỉ mỉ đến từ bàn tay của những nghệ nhân lành nghề xứ Huế.

Mộc Cà là đứa con tinh thần của một nhà rang cà phê lớn ở Huế do đó tách cà phê tại Mộc Cà được chăm chút và hoàn thiện nhất. Không những thế, những người nghệ nhân ấy có “chất Huế” trong tâm hồn để cho ra những mẻ cà phê không thể lẫn vào đâu được. Và…! Cà phê muối là một thứ đồ uống đặc trưng của Huế mà bạn không thể bỏ qua.

Đến với Mộc Cà tại số 18 đường Lê Huân, bạn sẽ có cơ hội để ngồi đó, uống ly cà phê đậm chất Huế đó, ngắm đường phố Huế, cảm nhận con người Huế. Và đặc biệt, dạo bước dưới những tán cây xanh nhìn ngắm Kinh thành Huế vẫn uy nghi tráng lệ, mang một nét trầm mặc đã được rèn dũa với thời gian.

Cuộc sống thời đại này đôi khi là một cuộc chơi đuổi bắt, bạn phải chạy… chạy… và có khi vấp chân té ngã. Thì một nơi mà khi đến đó buộc bạn phải chậm, phải lắng, phải từ từ, nó không kìm hãm con người bạn đâu, nó sẽ nơi tái tạo cho bạn một trái tim mới và một con người mới, giúp bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống vốn hối hả. Hay có khi, đây lại là nơi cho bạn những ý tưởng mà đôi lúc chính bạn lại phải bất ngờ về nó.

Người Huế vốn chân chất, tỉ mỉ và mong mọi sự thật toàn mỹ. Đó là nét đặc trưng chung của con người đất Cố đô và nó cũng là bản sắc của các loại đồ uống đến cả cách pha chế, phục vụ tại Mộc Cà. Vẫn có sự tiếp thu nét hiện đại, giao thoa vùng miền trong thức uống, nhưng khi đủ “lặng” để cảm nhận, bạn sẽ thấy một “Mộc Cà rất Huế”.

Khi đã yêu thích nét riêng ở Mộc Cà, bạn sẽ muốn lưu giữ hoặc lan tỏa điều cá biệt đó. Hiểu được như vậy, Mộc Cà luôn có sẵn cho bạn các sản phẩm để dùng tại nhà mỗi ngày hay làm quà tặng người thân, bạn bè, những người đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Ngoài ra, Mộc Cà còn có những “anh chị em” khác, vẫn một chất “Mộc Cà” ấy, nhưng sẽ cho bạn những nét riêng. Để khi tổng hòa lại, mang đến cho một sự Bình yên.

  • Mộc Cà - 18 Lê Huân
  • Mộc Cà - 138 Kim Long
  • Mộc Cà - 28 Trần Thúc Nhẫn
  • Mộc Cà - 101 Lê Ngô Cát
  • Mộc Cà - 05 Lê Lợi Đông Hà

Hãy thử một lần đến với Mộc Cà, ngồi đó, đừng làm gì cả, nếm một ngụm cà phê hay thưởng một loại đồ uống bất kỳ và cảm nhận chất Huế đang tiềm ẩn trong con người bạn.

 

 

*** FIN COFFEE - CÔNG TY CÀ PHÊ GIA NGUYỄN ***

Chuyên cung cấp và phân phối cà phê, máy pha cà phê chính hãng.

- Hotline: 0935 661 696 - 077 5519897.

- Trụ sở chính: 15/79 Phạm Thị Liên, Kim Long, Huế.

- Cơ sở 2: 15/1C đường số 20, KP1, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/fin-coffee

- Shoppe: https://shopee.vn/fincoffee.official

Bạn đang xem: ĐIỂM ĐẾN KHÔNG THỂ BỎ LỠ KHI GHÉ THĂM KINH THÀNH HUẾ - MỘC CÀ 18 LÊ HUÂN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo