FIN COFFEE CÙNG NGÀY HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HUE- E COMMERCE DAY.

E-Commerce Day - Huế 2023 ghi nhận sự quan tâm và phản hồi tích cực của doanh nghiệp và giới trẻ trên địa bàn tỉnh thông qua các con số về lượt người tham quan gian hàng và tham dự các phiên diễn đàn chuyên môn, cũng như phản hồi về những điều đã học được qua các chia sẻ của chuyên gia và đơn vị cung cấp giải pháp.

 

Fin hân hạnh mang đến trải nghiệm mới mẻ về cà phê, thưởng thức- so sánh sự khác biệt về hương vị cà phê khi thay đổi phương pháp pha chế:

- Phin nhôm truyền thống

- Phin giấy

- Pha lạnh- Cold brew.

Tại sự kiện lần này, Fin hân hoan giới thiệu sản phẩm cà phê Tứ Linh Trải Nghiệm với hương vị cà phê có độ đắng dịu, hương thơm nhẹ nhàng để mọi người thưởng thức. Cold brew từ Arabica Khe Sanh cũng nhận được cơn mưa lời khen và những cái gật đầu tấm tắc từ những anh chị trải nghiệm sản phẩm. 

Tham khảo hướng dẫn pha chế đầy đủ các phương pháp trên tại: https://fincoffee.vn/pha-che-theo-cach-cua-ban

Tại Workshops là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong doanh TMĐT.

Chân thành cảm ơn Ban tổ chức đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp được tham gia và đồng hành cùng chương trình!

Chia sẻ về khuôn khổ sự kiện: 

[E-COMMERCE DAY - HUẾ 2023]

 Trong khuôn khổ sự kiện Hue Innovation Day 2023, ngày 22/9, E-Commerce Day - Huế 2023 đã để lại nhiều ấn tượng với các chuyên gia, doanh nghiệp và các bạn trẻ tại Huế.

E-Commerce Day - Huế 2023 là Ngày hội thương mại điện tử với mục đích kết nối, thúc đẩy hoạt động bán hàng và truyền thông cho doanh nghiệp trên các nền tảng số. Sự kiện được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên Huế (Hue Innovation Hub), Câu lạc bộ Khởi nghiệp Huế, X10 Digital và Growtik; với sự đồng hành của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế (HUEIDS) và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế.

 E-Commerce Day - Huế 2023 gồm các phiên diễn đàn chuyên môn kết hợp với không gian trưng bày và kết nối của 40 doanh nghiệp có sản phẩm trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 Tại các phiên chuyên môn, các chuyên gia đã chia sẻ xu hướng bán hàng trên các nền tảng đa kênh, chia sẻ cách thức triển khai để đạt mục tiêu bán hàng kỳ vọng và trao đổi trực tiếp về một số case-study điển hình; qua đó giúp doanh nghiệp và các bạn trẻ nắm bắt kiến thức, kỹ năng quan trọng phục vụ cho hoạt động của đơn vị mình.

 E-Commerce Day - Huế 2023 ghi nhận sự quan tâm và phản hồi tích cực của doanh nghiệp và giới trẻ trên địa bàn tỉnh thông qua các con số về lượt người tham quan gian hàng và tham dự các phiên diễn đàn chuyên môn, cũng như phản hồi về những điều đã học được qua các chia sẻ của chuyên gia và đơn vị cung cấp giải pháp.

Nguồn: Hue Innovationhub

Tổng kết hoạt động công ty: https://www.facebook.com/fincoffeehue/posts/pfbid0ioABSDZhQvqWsSE4aCk3EdWgjDrRSUDCiratERoPeRZbV6VPEKo2B7P6UvdBwambl

*** FIN COFFEE - CÔNG TY CÀ PHÊ GIA NGUYỄN ***

Chuyên cung cấp và phân phối cà phê, máy pha cà phê chính hãng.

- Hotline: 0935 661 696 - 0905 488499.

- Trụ sở chính: 15/79 Phạm Thị Liên, Kim Long, Huế.

- Cơ sở 2: 15/1C đường số 20, KP1, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

- Fanpage: https://www.facebook.com/fincoffeehue

- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/fin-coffee

- Shoppe: https://shopee.vn/fincoffee.official

 

Bạn đang xem: FIN COFFEE CÙNG NGÀY HỘI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ HUE- E COMMERCE DAY.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo