BẬT MÍ NGUỒN CẢM HỨNG CHO ''BỘ SẢN PHẨM CÀ PHÊ ĐẶC SẢN HUẾ- TỨ LINH'' TẠI FIN.

Bộ sản phẩm Tứ Linh mang trong mình sự THẤU HIỂU ấy sẽ đem đến cho khách hàng một KHÁM PHÁ hoàn toàn mới về thương hiệu cà phê Huế, bật ra những TRẢI NGHIỆM trong trí óc của bạn khi nhấp ngụm đầu tiên và chắc chắn sẽ đem lại niềm YÊU THÍCH về sau cho khách hàng.

Hương vị cà phê truyền thống Huế - ''𝑴𝒖𝒐̂́𝒏 𝒏𝒈𝒐𝒏 𝒕𝒉𝒊̀ 𝒑𝒉𝒂̉𝒊 𝒕𝒖̛̀ 𝒕𝒖̛̀!''

Cái ''từ từ'' ấy, có lẽ từ lâu đã dành cho người Huế, bởi người Huế vốn dĩ có cách sống rất chậm, rất thong thả.

Họ chậm lại để cảm nhận mọi thứ xung quanh rõ ràng hơn, chậm lại để thưởng thức tinh hoa ẩm thực và muôn vàn văn hóa trong đời sống của đất Cố đô.

Một trong những văn hóa sâu sắc nhất của Huế, đó là thú thưởng thức cà phê nơi đây.

Ở Huế có rất nhiều quán cà phê, mặc dù trong gần 10 năm trở lại, xu hướng thưởng thức các loại cafe pha máy trở thành phong trào nhưng với cà phê thưởng thức theo phong cách Pháp - cà phê pha phin (𝑓𝑖𝑙𝑡𝑟𝑒), tuyệt nhiên vẫn luôn có một vị trí nhất định trong lòng nhiều người.

Người Huế vẫn chọn kiểu uống truyền thống này bởi vì đó là lúc họ muốn dành thời gian để thưởng lãm không gian xung quanh, bên những bản nhạc nhẹ nhàng và ngắm nhìn những giọt cà phê chảy từ tốn, thong thả như chính con người họ.

Càng tuyệt vời hơn, nếu những giọt cà phê đó hòa cùng với tiếng mưa rơi, trong cái lạnh khắc nghiệt mà mùa đông xứ Huế đem đến, để chất thơ nghệ sĩ trong họ trỗi dậy rồi vu vơ hát theo những làn khói đang tỏa ra nghi ngút trong không trung.

Nói chẳng ngoa, cà phê Huế một phần nào đã tạo nên những bài thơ, những bản nhạc trữ tình từ chính những con người nghệ sĩ ấy.

Là một người con của Huế, Fin Coffee hiểu rõ những giá trị đương đại mà thương hiệu cà phê Huế đã tạo nên từ đầu thế kỷ 20, xuyên suốt chiều dài lịch sử ấy đã tạo ra một ''𝑑𝑖 𝑠𝑎̉𝑛'' mà chúng tôi muốn tái hiện bằng bộ sản phẩm cà phê Tứ Linh - Cà phê dạng bột pha phin mang chất riêng cho người sành thưởng thức.

Bộ sản phẩm Tứ Linh mang trong mình sự THẤU HIỂU ấy sẽ đem đến cho khách hàng một KHÁM PHÁ hoàn toàn mới về thương hiệu cà phê Huế, bật ra những TRẢI NGHIỆM trong trí óc của bạn khi nhấp ngụm đầu tiên và chắc chắn sẽ đem lại niềm YÊU THÍCH về sau cho khách hàng với bộ sản phẩm cà phê này.

Mang trong mình sứ mệnh phục vụ lễ hội Festival - bộ sản phẩm này không chỉ được biết đến trong đất kinh kỳ, mà còn được những người sành cà phê trên thế giới trải nghiệm và đánh giá tốt.

Nếu bạn đã đọc đến đây, chúng tôi hiểu rõ và trân trọng những trải nghiệm thưởng thức cà phê và chất nghệ sĩ trong bạn.

Với bộ sản phẩm này, bạn có thể thưởng thức nó ở các quán Mộc Cà thuộc hệ thống nhượng quyền cafe của Fin Coffee hoặc đặt mua bộ sản phẩm này trên các kênh online của chúng tôi để có thể chiêm nghiệm những giá trị cốt lõi về 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 theo cách của bạn.

Chúng tôi ở đây, để đem đến những truyền thống đó!

*** FIN COFFEE - CÔNG TY CÀ PHÊ GIA NGUYỄN ***

Chuyên cung cấp và phân phối cà phê, máy pha cà phê chính hãng.

- Hotline: 0935 661 696 - 0905 488499.

- Trụ sở chính: 15/79 Phạm Thị Liên, Kim Long, Huế.

- Cơ sở 2: 15/1C đường số 20, KP1, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

- Fanpage: https://www.facebook.com/fincoffeehue

- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/fin-coffee

- Shoppe: https://shopee.vn/fincoffee.official

 

Bạn đang xem: BẬT MÍ NGUỒN CẢM HỨNG CHO ''BỘ SẢN PHẨM CÀ PHÊ ĐẶC SẢN HUẾ- TỨ LINH'' TẠI FIN.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm bạn đã xem

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo